Hướng dẫn mua hàng tại Zumi Media Store

post

Zumi Media trực thuộc chủ quản bởi Công ty Công Nghệ và Truyền Thông Thabidu Việt Nam, là công ty công nghệ hàng đầu Việt Nam, là công ty chuyên lập trình thiết kế Web từ những năm 2010 phát triển đến nay. Zumi Media Store luôn được đội ngũ kỹ thuật viên IT của Zubi Cloud chăm sóc, hậu thuẫn và cập nhật cải tiến công nghệ mới nhất. nhằm đảm bảo phục vụ thương mại điện tử cho quý khách hàng.

Hướng dẫn mua hàng tại Zumi Media Store
Hãy truy cập vào trang web https://store.zumi.media và lựa chọn mua 1 món hàng nào đó như hình dưới, Sau đó bấm nút Mua ngay để tiến hành mua hàng.

Tại đây, hãy nhập các thông tin bắt buộc bao gồm: Họ tên, địa chỉ, Số điện thoại, Email (vui lòng nhập đúng các thông tin, ko nhập các thông tin không đúng tránh đơn hàng không được chấp nhận) Nếu quý khách có nhu cầu cần lấy hóa đơn VAT, hãy tích vào xuất hóa đơn VAT và gửi thông tin Công ty cho chúng tôi, bộ phận kế toán Zumi Media sẽ lập tức liên hệ lại với quý khách hàng.

Sau khi bấm nút Đặt hàng, giờ đây quý khách đã hoàn tất quá trình mua hàng. Chỉ còn 1 bước nữa hãy thanh toán ngay bằng cách chuyển khoản cho chúng tôi theo số tài khoản phía dưới. Vậy là xong rồi. Bộ phận kinh doanh Zumi Media Store sẽ liên hệ lại ngay với quý khách để tiến hành giao hàng hoặc hỗ trợ tư vấn thêm về sản phẩm. Cảm ơn quý khách!
Lưu ý: Mọi sản phẩm của quý khách đã giao dịch mua tại Công ty chúng tôi, các hóa đơn cũng như giao dịch luôn được lưu trữ trên Cloud, quý khách có thể xem lại ở bất cứ nơi đâu, xem tiếp phía đưới cách quản lý đơn hàng đã mua.

Đối với các khách hàng mua sản phẩm số, sau khi thực hiện các bước trên, hãy đăng nhập ngay theo hình minh họa số 1 phía dưới.

Tại đây, quý vị có thể tải xuống các sản phẩm số đã mua, các file đồ họa….

Bài liên quan