Chọn Mua Tranh Treo Tường 3D Tại Tân Phong Hà Nội

5/5 - (1 bình chọn)

MÁCH BẠN CÁC CÁCH TREO Tranh Treo Tường 3D PHÒNG KHÁCH

299701636_826361125039733_3010090008347673230_n - Copy
Tranh Treo Tường 3D

Tranh Treo Tường 3D phòng khách- Treo tranh phòng khách ngày nay ngày càng phổ biến trong các gia đình, cơ quan, công ty,… vì tính thẩm mỹ cũng như các ý nghĩa mà nó mang lại. 

Việc mua tranh trở nên dễ dàng, song không ít những người vẫn chưa biết cách treo tranh đúng cách. Hãy cùng Zumi Decor mách bạn các cách treo tranh đúng nhất nhé.

Các bước chuẩn bị cần làm khi treo tranh

Xác định vị trí Tranh Treo Tường 3D

Img_3943 - Copy
Tranh Treo Tường 3D

Nếu bạn chưa quyết định được vị trí cụ thể để đặt bức tranh canvas, hãy bắt đầu suy nghĩ xem các góc tường có thể trong căn nhà của bạn.

Trước hết, bạn cần một không gian rộng hơn hình. Ngoài ra, đừng gói nhiều tranh, ảnh và áp phích trong một không gian nhỏ. Hãy cố gắng ướm trực tiếp thử để xem tranh có phù hợp với vị trí đó không.

Treo ngang tầm mắt Tranh Treo Tường 3D

Để tận dụng tối đa Tranh Treo Tường 3D, điều quan trọng là phải trang trí nghệ thuật vừa tầm mắt . Bằng cách đó, bạn có thể nhìn thấy những thứ treo trên tường cùng một lúc mà không cần phải vươn vai hay cúi cổ.

Nếu bạn không biết độ cao của mắt mình, hãy nhờ người khác lấy thước dây và đo độ cao mà mắt bạn định cư tự nhiên khi bạn cách tường một hoặc hai bước.

Tìm đinh tán

Bạn không cần chỉ trang trí một tấm áp phích nhẹ bằng khung acrylic hoặc nhựa , mà bạn phải tìm phần đế (đinh tán) phía sau bức tường để treo tranh canvas.

Hãy tìm các loại ốc vít theo bộ hỗ trợ việc treo trên tường. Các thiết bị này rất đơn giản và dễ mua.

Cách để treo một bức Tranh Treo Tường 3D tường phòng khách

Có hai cách để treo một bức Tranh Treo Tường 3D trên tường:

– Cách treo bằng đinh ba chân

– Cách treo bằng trụ và đinh tán trên tường

Thông thường, trong kết cấu nhà gỗ, các cột cách nhau, trên mỗi cột đều có đinh tán cố định.

Nếu bạn nhắm vị trí treo treo tranh tốt ở đây, bạn có thể gắn nó bằng móc ngay cả khi bạn không có ốc vít, nhưng nó vừa đúng nơi bạn muốn treo Tranh Treo Tường 3D.

Nếu không làm được cách vậy, hãy tham khảo các bước treo tranh bằng đinh ba chân dưới đây:

  • Bước 1. Quyết định vị trí treo Tranh Treo Tường 3D, từ đó quyết định vị trí của đinh cần treo phù hợp. Nói chung, khi trang trí tranh tường nên đo chiều cao sao cho đường ngắm cao hơn tâm hình một chút. Đối với bên trái và bên phải, xác định tâm của bức tường và phân theo số lượng điểm cần trang trí.
  • Bước 2. Kiểm tra bên trong tường để tránh chân tường (trụ): Sau khi phân bổ, hãy kiểm tra xem có bất kỳ vật cản nào ở bên trong vị trí bạn muốn chèn hay không. Hãy chọc thử 1 chiếc kim hay đồ vật nhọn. Bạn không cần phải lo lắng vì một cái lỗ cỡ này có thể dễ dàng sửa chữa. Tuy nhiên nếu bạn đục nhiều lỗ quá sẽ ảnh hưởng đến độ chắc chắn và tính thẩm mỹ của tranh sau này.
  • Bước 3: Gắn đinh ba chân vào tường: Chú ý đúng chiều đinh. Sau khi xác nhận rằng không có chướng ngại vật nào trong tường bằng cách tìm kiếm mặt đất, hãy gắn đinh 3 chân vào tường. Hãy dùng các thiết bị như búa, dùi để đảo bảo độ chắc chắn hơn.
  • Đến với xưởng tranh Tranh Zumi chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

    liên hệ tư vấn in tranh tới Tranh Zumi tại đây : https://tranh.zumi.media/category/dich-vu/

Bài liên quan