Chọn Mua Tranh Treo Tường 3D Tại Nhà Thi Đấu Tây Hồ

5/5 - (1 bình chọn)

CHỌN Tranh Treo Tường 3D THEO BẢN MỆNH

299741019_826361108373068_8720316555872831334_n
Tranh Treo Tường 3D

Tranh Treo Tường 3D trang trí nhà cửa là sự lựa chọn của nhiều người khi muốn trang trí ngôi nhà của mình. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết một lưu ý vô cùng quan trọng khi treo tranh trong nhà là phải treo tranh hợp phong thủy. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến vận khí của ngôi nhà. Vậy, mẫu tranh nào sẽ phù hợp với từng bản mệnh, hãy cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Tranh Treo Tường 3D MỆNH KIM

Tranh Treo Tường 3D

Mệnh kim hợp với màu sắc bạch kim, vàng kim, vàng, trắng và hợp với những Tranh Treo Tường 3D như phượng hoàng, thiên nga, đôi chim, Gà, Khỉ.

Nếu treo tranh phong thủy hành kim phù hợp, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong sự nghiệp, cơ hội thăng tiến rộng mở, con cháu sum vầy. Ngược lại, người mệnh Kim nên tránh những bức tranh như ngựa, rắn bởi nó thuộc hành hỏa, rất tương khắc với người mệnh kim.

Tranh Treo Tường 3D MỆNH MỘC

Mệnh mộc là đại diện của cỏ cây. Vì vậy, những bức Tranh Treo Tường 3D cỏ cây hoa lá sẽ vô cùng phù hợp với bạn. Bạn có thể treo những bức tranh này ở phòng khách, phòng ngủ hay phòng ăn. Tuy nhiên, tranh phong thủy hành mộc cũng nên tránh quá nhiều chi tiết cỏ cây phức tạp mà nên ưu tiên những mẫu tranh như tranh tứ quý, tranh phong cảnh rừng cây, tranh hổ, thỏ, mèo.

Tranh Treo Tường 3D MỆNH THỦY

Người mệnh thủy đại diện cho nước, có thể treo những bức Tranh Treo Tường 3D với chủ đề biển cả, sông nước như tranh cá, tranh thuyền buồm, tranh biển, sông, suối, ao, hồ hoặc tranh có gam màu xanh dương hoặc đen. Người mệnh thủy cũng có thể treo những bức tranh thuộc hành kim như tranh phượng hoàng, tranh bạch hổ hoặc những bức tranh treo tường có gam màu sáng, trắng,… bởi hành kim tương sinh với hành thủy nên cũng sẽ bổ sung vượng khí cho người mệnh thủy.

Một số bức tranh thuộc hành mộc mà người mệnh thủy cũng có thể treo trong nhà đó là tranh tứ quý bốn mùa, tranh chữ thư pháp hoặc tranh cây cối, rừng cây,… Tranh tương sinh sẽ mang lại may mắn và những điều thuận lợi trong cuộc sống, thúc đẩy công việc làm ăn của bản thân cũng như những người thân trong gia đình.

Tranh Treo Tường 3D MỆNH HỎA

Người mệnh hỏa có thể treo những bức Tranh Treo Tường 3D mệnh hỏa như những bức tranh có gam màu ấm nóng (đỏ, cam, vàng, hồng, tím…) với các hình ảnh như ngựa, rắn, mặt trời mọc, hoa hướng dương, hoa mẫu đơn; tranh cánh đồng màu tím, màu đỏ, hoa dưới ánh mặt trời…

Theo tương sinh, tương khắc, người có mệnh Hỏa sẽ hợp với tranh treo tường thuộc hành Hỏa, Mộc, Thổ, không hợp với tranh thuộc hành Kim và hành Thủy.

Tranh Treo Tường 3D MỆNH THỔ

Mệnh thổ có thể treo những bức tranh thuộc hành hỏa bởi 2 bản mệnh này có quan hệ tương sinh, sẽ hỗ trợ rất tốt cho nhau như Tranh Treo Tường 3D

Một trường hợp khác là vị trí treo Tranh Treo Tường 3D trên đầu giường hoặc trên ghế sofa. Mục tiêu của Zumi Decor ở đây là đảm bảo tranh nghệ thuật, tranh sắt, đồng hồ treo tường, gương decor … không nổi bật riêng biệt ở trên mà là một phần mở rộng hài hòa thống nhất của đầu giường hoặc ghế sofa.

Đến với xưởng tranh Tranh Zumi chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toánliên hệ tư vấn in tranh tới Tranh Zumi tại đây : https://tranh.zumi.media/category/dich-vu/

Bài liên quan