Chọn Mua Tranh Treo Tường 3D Tại Công Viên Hòa Bình

5/5 - (1 bình chọn)

Tranh Treo Tường 3D uy tín tại công viên Hòa Bình Zumi Decor là nhà sản xuất tranh treo tường số 1 Việt Nam – hiện đang cung ứng cho các công ty nội thất, các đơn vị bán lẻ đồ nội thất toàn Việt Nam. Cung cấp tranh tráng gương Hà Nộitranh tráng gương Sài Gòntranh tráng gương Hội Antranh tráng gương Huế. Quý khách hàng có nhu cầu trở thành đối tác kinh doanh bán lẻ tranh trang trí nội thất hãy liên hệ với Zumi Decor.

Vậy quy tắc trong thiết kế nội thất là Tranh Treo Tường 3D gì?

306088314_607832674376773_1783367587537410456_n (1)
Tranh Treo Tường 3D

Vậy quy tắc trong thiết kế nội thất là gì? Nhiều chuyên gia thiết kế nội thất cho rằng điểm giữa của Tranh Treo Tường 3D nên từ 57 đến 60 từ bề mặt phẳng đồ nội thất phía dưới, như hình dưới đây. Zumi Decor sử dụng quy tắc này thường xuyên khi treo tranh nghệ thuật và Tranh đồng hồ 3D trong cửa hàng . Mặt khác, trong khi cách treo này phù hợp trên bức tường lớn với một băng ghế sofa, thì với một số diện tường đã treo đồ trang trí khác, thì ta cần điều chỉnh độ cao, vị trí treo Tranh đồng hồ 3D, tranh nghệ thuật, tranh sắt, gương …cho hài hòa cân đối.

Vị trí treo Tranh Treo Tường 3D trên đầu giường hoặc trên ghế sofa

384ttl
Tranh Treo Tường 3D

Một trường hợp khác là vị trí treo Tranh Treo Tường 3D trên đầu giường hoặc trên ghế sofa. Mục tiêu của Zumi Decor ở đây là đảm bảo tranh nghệ thuật, tranh sắt, đồng hồ treo tường, gương decor … không nổi bật riêng biệt ở trên mà là một phần mở rộng hài hòa thống nhất của đầu giường hoặc ghế sofa.

Đến với xưởng tranh Tranh Zumi chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toánliên hệ tư vấn in tranh tới Tranh Zumi tại đây : https://tranh.zumi.media/category/dich-vu/

Bài liên quan