Chọn Mua Tranh Treo Tường 3D Tại Bệnh Viện Đa Khoa Phương Đông

5/5 - (1 bình chọn)

Nếu các bạn đang có nhu cầu về Tranh Treo Tường 3D trang trí, tranh tráng gương cao cấp thì hãy ghé ngay Zumi Decor, một trong những đơn vị hàng đầu trong việc nhập khẩu và cung cấp các dòng tranh treo tường trang trí với đa dạng các loại tranh như: tranh sơn dầu, tranh canvas, tranh  tráng gương, tranh sắt… với chất lượng hàng đầu và mức giá phải chăng.

300618773_584567203369987_4157342447424752127_n
Tranh Treo Tường 3D

Ý NGHĨA CỦA Tranh Treo Tường 3D – ĐỊA CHỈ MUA TRANH UY TÍN

Tranh Treo Tường 3D là thể loại tranh thể hiện nguồn gốc, sinh hoạt của người tôn giáo. Là thể loại tranh vô cùng ý nghĩa đặc biệt là những người theo đạo.

Để biết rõ hơn về dòng tranh này, xin mời bạn đọc hãy cùng Zumi Decor tìm hiểu chi tiết nhé!

Tranh Treo Tường 3D là thể loại tranh thể hiện nguồn gốc, sinh hoạt của người tôn giáo. Là thể loại tranh vô cùng ý nghĩa đặc biệt là những người theo đạo.

Để biết rõ hơn về dòng tranh này, xin mời bạn đọc hãy cùng Zumi Decor tìm hiểu chi tiết nhé!

NGUỒN GỐC CỦA Tranh Treo Tường 3D

305964950_603135378179836_5148730911531279760_n
Tranh Treo Tường 3D

Công giáo – Đạo Kito ra đời vào thế kỷ I, là một tôn giáo của những người nô lệ, những người được phóng thích thuộc các dân tộc bị đế chế La Mã chinh phục Tranh Treo Tường 3D. Đạo Kito được ra đời ở một vùng của Palextin thuộc các tỉnh miền Đông của đế quốc Roma cổ đại. Đầu Công nguyên, Roma là một đế quốc hùng mạnh, một đế quốc dựa trên nền tảng của chế độ chiếm nô. Mọi người dân nghèo và nô lệ trên đế quốc Roma đều phải chịu một cuộc đời vô cùng khổ cực. Giai cấp thống trị chủ nô đã đặt được ách thống trị trên phạm vi rộng rãi, đẩy mạnh phát triển nền kinh tế đại điền. Vì cuộc sống vô cùng khổ cực, hàng triệu nô lệ và dân nghèo đã nhiều lần nổi dậy khởi nghĩa. Có thể kể đến các cuộc khởi nghĩa năm 136-132 TCn, khởi nghĩa năm 73-71 TCn,..

Nhưng với lực lượng dùng mạnh của đế chế, các phong trào của dân nghèo và nô lệ thất bại Tranh Treo Tường 3D. Nhân dân nảy ra tâm trạng bi quan, chán nản. Chính vì thế, quần chúng nhân dân đã nghĩ tới sự giải thoát và giúp đỡ của lực lượng siêu nhiên – một Đấng Cứu Thế có thể đánh đổ được đế chế Roma. Từ đó giải phóng nên lệ và dân nghèo khỏi ách thống trị cực khổ, xây dựng nên một vương quốc bình đẳng, tự do. Trong hoàn cảnh đó, Kito giáo được ra đời.

Ban đầu Kito giáo là tôn giáo của những người dân nghèo, nô lệ, những người xuất thân không có quyền, bị đàn áp bởi đế chế Roma. Xét trên phương diện khác, đạo Kito là nền tảng triết học của Hi Lạp và Roma cổ đại với hai đại biểu là Xeneco và Philong. Hai đại diện này thể hiện cho trường phái duy tâm khắc kỷ. Hai ông có quan điểm tư tưởng giống nhau, là kêu gọi nhân dân rời bỏ việc nhận thức thế giới hiện thực, ca ngợi thần thánh và sự suy tâm thần bí. Tư tưởng này có mục đích khuyên con người sống nhẫn nhục chịu đựng nơi trần thế, chờ đợi một điều tốt đẹp nơi thiên đàng. Đó chính là cơ sở cho ra đời và hình thành nên giáo lý của đạo Kito.

Cùng với đó, đạo này còn ra đời dựa trên cơ sở thần học Do thái. Những tín điều được nêu trong kinh thánh của đạo Do thái đều được nói tới trong kinh thánh của Kito giáo. Cùng với thần học Do thái, tư tưởng triết học duy tâm Hi Lạp, Roma để có được một giáo lí hoàn chỉnh, Kito giáo ra đời còn được chuẩn bị bởi nhiều yếu tố kết hợp của tôn giáo, tin ngưỡng, phong tục tập quán của các dân tộc ở mọi nơi, mọi vùng trong đến quốc. Đặc biệt là dân tộc vùng Trung Cận Đông.

Qua đó có thể thấy rằng, Kito giáo sử dụng nhiều yếu tố triết học, thần học, phong tục tập quán, tín ngưỡng của các dân tộc trong đế quốc Roma để xây dựng nên giáo lí của mình. Trong quá trình xây dựng đó, Kito đã chọn lọc, cải biên và gọt bỏ những yếu tố tín ngưỡng của địa phương không phù hợp.

Đến với xưởng tranh Tranh Zumi chúng tôi sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp phù hợp để làm nổi bật hơn cho không gian sống của bạn, và luôn cam kết tranh treo tường là rẻ và tốt nhất, bạn có thể tìm mua tại địa chỉ Hà Nội, HCM và Giao Hàng Toàn Quốc nhận hàng rồi thanh toán

liên hệ tư vấn in tranh tới Tranh Zumi tại đây : https://tranh.zumi.media/category/dich-vu/

Bài liên quan