Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Đinh Tỵ 

post

Cách Chọn Tranh Phong Thủy Cho Người Tuổi Đinh Tỵ

Ngày nay tranh tường phong thủy không chỉ là một bức tranh để trang trí trong không gian ngôi nhà. Tranh phong thủy còn được dành tặng cho bạn bè, người thân. Tuy nhiên không phải bức tranh nào cũng phù hợp với tất cả mọi người. Vậy hôm nay mời các bạn cùng chúng tôi tìm hiểu xem tranh phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ như thế nào là phù hợp nhé.

I- Giới thiệu về tuổi Đinh Tỵ – 1977

Sinh năm 1977 là tuổi con Rắn có năm sinh dương lịch: Từ 18/02/1977 đến 06/02/1978, Năm sinh âm lịch: Đinh Tỵ
Mệnh: Thổ – Sa Trung Thổ – Đất pha cát
Tương sinh: Kim, Hỏa
Tương khắc: Thủy, Mộc

1.1 Màu sắc hợp tuổi Đinh Tỵ

Màu bản mệnh: Vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ.
Màu tương sinh: Màu đỏ, cam, hồng, tím thuộc hành Hỏa.
Màu kiêng kỵ:
Màu xanh lá cây, xanh nõn chuối thuộc hành Mộc.

1.2 Lưu ý về chọn hướng treo tranh hợp phong thủy tuổi Đinh Tỵ

Sinh năm 1977 hợp hướng nào?
Nam tuổi Đinh Tỵ:
Hướng hợp: Đông Bắc (Sinh Khí) – Tây Bắc (Phúc Đức) – Tây (Thiên Y) – Tây Nam (Phục Vị)
Nữ tuổi Đinh Tỵ
Hướng hợp: Đông Nam (Sinh Khí) – Nam (Phúc Đức) – Đông (Thiên Y) – Bắc (Phục Vị)

1.3 Tính cách của người tuổi Đinh Tỵ

 

Tranh phong thủy hợp cho người tuổi Đinh Tỵ

Tỵ là con giáp thứ 6 trong 12 con giáp. Những người tuổi Tỵ đa phần được đánh giá là người có sự thông thái, điềm tĩnh, ít nói, có sức hút hấp dẫn đối với người xung quanh. Những người tuổi Tỵ rất giàu tính sáng tạo, có tài ngoại giao. Nên đa phần họ rất hợp với những nghề mang tính đối ngoại, gặp gỡ trực tiếp với khách hàng.
Sự cân nhắc sâu sắc trong mọi tình huống nhưng cũng không kém phần điên cuồng, kiên định và cố chấp. Tuy nhiên họ luôn gặp may mắn về tiền bạc.

– Trong Tam Hợp: những người tuổi Tỵ rất phù hợp với những người tuổi Dậu và Sửu.
– Trong Lục Hợp: người tuổi Tỵ rất hợp với người tuổi Thân mặc dù Dần – Thân, Tỵ – Hợi tứ hành xung.
– Trong Lục Hại người tuổi Tỵ và Dần triệt tiêu nhau.

II – Cách chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 chuẩn nhất

2.1- Chọn tranh phong thủy hợp tuổi đinh tỵ 1977 theo mệnh

+ ) Người tuổi Đinh Tỵ, sinh năm 1977 là tuổi rắn, thuộc mệnh Thổ. Mà rắn thì rất hợp sống ở trên núi rừng. Lại thuộc hành thổ ( núi đá, đất ). Chính vì thế bức tranh tử vi & phong thủy hợp nhất cho tuổi Đinh Tỵ chính là tranh phong cảnh rừng núi, tranh Nhật xuất thiên sơn

7 mẫu tranh nhật xuất thiên sơn đẹp, ý nghĩa - CafeLand.Vn

Mang gam màu vàng sẫm, nâu đất thuộc hành Thổ … Treo tranh núi rừng trong nhà sẽ tượng trưng cho điểm tựa, sự che chở và bảo vệ. Vì thế mà đời sống và việc làm của gia chủ tuổi Đinh Tỵ sẽ gặp nhiều điều thuận tiện, chắc như đinh hơn .


+ ) Mệnh Thổ hợp nhất với mệnh Hỏa, vì thế gia chủ mệnh Thổ nên chọn những bức tranh tử vi & phong thủy hợp tuổi đinh tỵ mang hành Hỏa. Khi có dự tính treo tranh phong thủy trong nhà. Một số bức tranh hàng Hỏa hợp với người tuổi Tỵ như tranh hoa mẫu đơn, tranh mã đáo thành công xuất sắc. Sẽ giúp gia chủ thành công xuất sắc hơn trong việc làm, tình cảm vợ chồng, tình cảm mái ấm gia đình ngày càng khăng khít .

2.2. – Chọn tranh treo tường phong thủy cho người tuổi Đinh Tỵ theo tam hợp, tứ hành xung

Tuổi Đinh Tỵ hợp với những tuổi dậu, sửu. Nhưng hợp nhất với tuổi dậu, sửu cũng hợp nhưng không bằng dậu. Trong lục hợp thì tỵ và thân là hợp nhau, mặc dầu dần – thân, tỵ – hợi nằm trong tứ hành xung nhưng khắc nhất vẫn là tỵ với hợi và tỵ – dần là nằm trong lục hại, là triệt tiêu nhau .
Chính do đó khi lựa chọn tranh phong thủy hợp tuổi đinh tỵ 1977. Cũng nên tránh những con vật là khắc tinh của người tuổi Tỵ. Vì khi treo tranh những con vật đó ở trong nhà sẽ khiến cho người tuổi đinh tỵ không gặp được như mong muốn .

Tranh gà trống - Biểu tượng phong thủy vinh hoa phú quý
Người tuổi tỵ, và người tuổi 1977 hợp nhất với tuổi dậu. Chính vì vậy tranh gà sẽ là tranh tương thích nhất với người tuổi đinh tỵ. Sẽ đem lại nhiều suôn sẻ cho người tuổi Đinh Tỵ. Ngoài ra còn tuổi thân và tuổi sửu cũng khá hợp với tuổi tỵ. Có thể treo tranh về con trâu và cánh đồng lúa, hoặc treo tranh con khỉ cũng rất tương thích .

Tránh treo những bức tranh có hình ảnh lợn vì nó không đem lại may mắn cho gia chủ.

2.3 – Chọn tranh phong thủy theo cung mệnh người tuổi Đinh Tỵ

  • Nam: Khôn Thổ thuộc Tây tứ mệnh

Nam tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 đã 43 tuổi. Đây là quy trình tiến độ đỉnh điểm của sự nghiệp, cũng như trong đời sống. Với tuổi này việc làm sẽ đã vững vàng, nhưng luôn bận rộn tham gia những cuộc gặp mặt, tiệc tùng. Chính thế cho nên, đôi lúc bản thân cần trầm lại, yên tĩnh .


Chọn tranh phong thủy hợp tuổi Đinh Tỵ khi sự nghiệp đã không thay đổi và cần tạo khoảng trống tự do, yên tĩnh. Chắc chắn không hề bỏ lỡ bức tranh cảnh sắc rừng núi bình yên, không quá hùng vĩ. Vừa tạo điểm tự vững chãi cho sự nghiệp, vừa mang khoảng trống thư thái cho gia chủ .

  • Nữ: Khảm Thuỷ thuộc Đông tứ mệnh

Nữ tuổi Đinh Tỵ sinh năm 1977 ở tuổi 43, mái ấm gia đình đã đủ đầy. Chỉ cần một đời sống niềm hạnh phúc, sức khỏe thể chất dồi dào, tình cảm vợ chồng con cháu bền vững và kiên cố. Con cái ngoan ngoãn. Chính vì thế, hoàn toàn có thể lựa chọn dòng tranh phong thủy hợp tuổi đinh tỵ nữ mạng là tranh hoa mẫu đơn tử vi & phong thủy, tranh gà trống và hoa mẫu đơn, tranh hoa lá mang gam màu đỏ … .


Amia cảm ơn bạn và mái ấm gia đình đã theo dõi bài viết này. Hy vọng qua bài viết này gia chủ tuổi 1977 Đinh Hợi hoàn toàn có thể chọn cho mình một bức tranh tử vi & phong thủy tương thích .

Bài liên quan